Âm mưu thao túng thế giới của Hội kín Illuminati – Tinh Hoa TVCó một thuyết âm mưu về một tổ chức tồn tại qua hàng trăm năm trong lịch sử loài người. Một tổ chức bao gồm các tầng lớp tinh hoa giàu có đang bí mật điều hành các chính phủ trên toàn thế giới. Họ sở hữu tiền bạc, quyền lực, khoa học và những thứ khiến nhiều người không thể tin. Chúng đang lên kế hoạch thiết lập một trật tự thế giới mới (NWO). Đó chính là tổ chức Illuminati.

Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề cập nhật các loạt bài phân tích sâu về các vấn đề đang diễn ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.
Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý khán giả những thông tin đúng đắn, xác thực, chân thật, giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn về những gì đã, đang và sẽ xảy ra trong thời gian tới!
Tinh Hoa TV #KênhChuyênĐề mong muốn được phục vụ Quý khán giả tốt hơn, vì thế, đừng chần chừ gửi những phản hồi, ý kiến, đóng góp của mọi người đến với Kênh thông qua các bình luận, like, share hoặc qua email của kênh:
Email: contact.tinhhoatv@gmail.com
Wesbite:
Fanpage:
#tinhhoatv #tinhhoa #tinhhoa_tv

Nguồn: https://cardtutorialonly.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cardtutorialonly.com/tong-hop/

All Comments

 • Chỉ trông cậy vào Đức Giê Hô Va là Đức Chúa Trời Toàn Năng và con là Chúa Cứu Thế Jesus thì mới được cứu!!!

  Hồng Doãn June 23, 2020 6:59 am Reply
 • muon xa hoi tot hon.dieu dau tien va quan trong nhat la…moi nguoi hay tich cuc song tot va lam nhieu viec bac ai.ok thi like.

  bao bao June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Hoi,tam dien,mot hoi quyen luc!

  Nang Phu June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Thế lực nào cũng không qua được sự dẫn động và an bài của than phat ! Con người được than phat bảo ho và bảo vệ , miễn là chúng ta phải sống tốt tin kính các ngài ! Làm theo lời dạy của các ngài !

  linh vu June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Neu that co the gioi nhu vay . Chung ta cang phai lo tu tap nhieu hon

  Sen Phan June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Kênh này hay quá. Cảm ơn BTV đọc ý nghĩa và chân thực

  PHUOCBINH NHUYEN June 23, 2020 6:59 am Reply
 • 🌹🌹🌹🌹🌹🌹

  123 Daodao June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Thế thì Bingetl chắc chắn là thành viên trong nhóm quỷ satan, ông này đã từng nói :nếu thế giới dùng vacxin của ông ta, thì dân số sẽ giảm 10% .Bingetl là con của quỷ satan đấy. Thế giới hãy cẩn thận với lão này…

  Lejl Plz June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Có tâm linh nhưng cấm xuyên tạc về tâm linh.

  Văn Phương Nguyễn June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Iluma= satan😂 you troll me ?😂.hoc lai di roi noi.noi lung tung……..

  Phúc Lục June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Cứ nghiêm cứu các kinh sách của các tôn giáo thì sẻ biết ai là quỷ sa tăng kinh sách nào dạy hảy giết người hoặc hạ thấp các tôn giáo khác và đề cao tôn giáo mình cho tôn giáo mình là nhất thì chính là quỷ sa tăng vì quỷ lúc nào cũng cao ngạo lức nào cũng cho mình là nhất

  Het Truong June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Chỉ mong họ thay đổi và thao túng cho mọi điều tốt đẹp hơn

  thai le hoang June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Mọi người cầu nguyện cùng Chúa thì đọc kinh này nhé : Lạy cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh cha cả sáng, nước cha trị đến ý cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời, xin cha cho chúng con hôm nay lương thực hàng ngày và tha nợ chúng con, như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con, xin chớ để chúng con xa chứa cảm dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ.Amen nếu các bạn đọc kinh này cầu nguyện cùng Chúa Chúa sẽ ban nhiều phúc lành và hồng ân cho các bạn

  Hào Năng Official June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Trong đó có black obama và người đứng đầu sẽ lộ mặt chiếm lĩnh cai trị cả mặt đất này trong vòng ít năm đó là Thái Tử Mohamed của arap saudi.. biểu tượng của quỷ là con mắt và số 666.. Ngày Chúa phán xét sẽ không còn bao xa.

  Hào Năng Official June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Tâm hướng thiện và kiềm chế lòng tham sẽ không gì hại được người

  Tuanba Nguyendinh June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Bài viết này tương tự những gì trong khải huyền đã nói

  Cường Lê Ngọc June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Chánh bách áp tà

  Phương Trần June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ vẫn đang diễn ra hàng ngày các bạn ạ. Tu luyện đi để mà còn chống lại cái ác. Tôi đã được nhìn thấy cảnh mà chúa Jesus đang chiến đấu. Giang nan lắm các bạn ạ. Hãy tu luyện để mà giúp sức cho ngài bảo vệ lấy tình yêu thương của chính chúng ta. Đừng để bọn chúng phá hủy lòng nhân ái nhân hậu của chúng ta . Nếu để bọn chúng chiến thắng thế giới này sẽ chìm ngập trong lửa địa ngục.

  Let's Tv June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Tất cả những gì hội insulin làm là muốn giành quyền kiểm soát thế giới, nhằm chia rẽ loài người. Từ quốc gia này vs quốc gia khác, dân tộc này vs dân tộc khác…đằng sau hội là người ngoài hành tinh. Chúng đã gây ra cuộc chiến tranh thế giới thứ 1 &2. Chúng sợ 1 khi loài người hợp nhất đc với nhau sẽ tạo thành 1 dân tộc Hùng mạnh, sẽ biến trái đất thành một thiên đường thứ 2 và khi đó chúng sẽ không còn cơ hội thống trị trái đất nữa. Vì vậy thượng đế ( Viên đoàn liên hành tinh- vì thượng đế cũng là người ngoài hành tinh) đã gửi chúa Jesu và đức Phật xuống trái đất để dẫn dắt nhân loại sống lương thiện, để có ngày hợp nhất nhân loại thông qua các ngài. Và thời điểm hiện tại đã đến…Raelian là phong trào tiên phong đang làm điều đó, Claus Rael là phật Di Lặc đã tái thế hay chính xác là thượng đế đã cử ngài xuống trái đất để hợp nhất nhân loại. Còn có tên là phong trào Raelian( có nghĩa là Ánh sáng) hiện ngài đang sống ở Pháp. Vậy sao hội insulin không tấn công loài người và giành quyền kiểm soát? Họ k thể làm điều đó do luật liên minh liên ngân hà do người Elohim( hành tinh thượng đế sinh sống) bảo vệ các hành tinh là: k cho phép dân tộc tiên tiến ở hành tinh khác tấn công bằng vũ lực đối với dân tộc ở hành tinh còn kém phát triển(sơ khai). Vì lẽ đó hội insulin đã âm thầm liên lạc với chính phủ các nước mạnh để gây chiến tranh hồng chia rẽ nội bộ loài người, để giành quyền kiểm soát. Nhưng chính phủ các nc phát triển đã ngu muội k nhìn thấy đc thủ đoạn của chúng, và cũng vì lợi ích của quốc gia nên 5 lần 7 lượt đã cản trở loài người hợp nhất để thoát ra khỏi vòng luân hồi sinh-tử… Xd trái đất thành 1 thiên đường đúng nghĩa. Trong quá khứ chúng đã thao túng và gây ra trận diệt chủng như chiến tranh thế giới thứ 1&2, Hủy diệt thành phố Atlantic, Ai cập cổ đại và nền văn minh Maya… Nhưng lỗi lầm lớn nhất vẫn là loài người, chỉ vì tư lợi mà tiếp tay với chúng. Con người hãy mở mắt ra nào!!!

  Tai Chau June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Có nhưng nói không ai nghe

  Lam Bui June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Ăn thuần chay cầu nguyện tự cứu mình 🙏🙏🙏🧘‍♀️🧘‍♀️🧘‍♀️❤️❤️❤️❤️

  Thi May NITH June 23, 2020 6:59 am Reply
 • 10 người trong hội là hết 9 người có đôi mắt thằn lằn

  haichua haichua June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Oi h tao chi lo com an 3bua quan ao Mac ca ngay

  Tho Ly June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Oi h tao chi lo com an 3bua quan ao Mac ca ngay

  Tho Ly June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Cu tưởng xem phim khoa hoc vien tuong

  Tho Ly June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Nhận định của tôi về thế giới: Luôn tồn tại điều tốt lành nhưng song hành với nó là dục vọng. Năng lượng tiêu cực chi phối và kiểm soát con người nhưng nếu tận dụng nó sẽ tiến hoá.
  Giải pháp: Nhìn nhận mọi thứ, trong tốt có xấu, trong xấu có tốt. Luôn nhìn nhận mọi thứ là tốt đẹp và chấp nhận nó. Tình yêu, sự thấu hiểu và lòng vị tha sẽ giúp con người trở nên hoà hợp hơn. Chỉ có chúng ta mới có thể cứu lấy thế giới không phải ai khác.

  Dũng Nguyễn Đức June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Đây vào đây mà phản luận

  Chiên con Sonny June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Chung quy lại thì các bố vẫn muốn đề cao thiền định luân công đúng k .. thiền định để bản thân não bộ khoẻ mạnh chứ chả phải thần phật gì đầu thai dạy cái môn luyện chân luyện tay ntn đâu ..

  Nghịch Ngu June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Trump đang đối đầu với những thế lực này. Bill Gates là kẻ tiên phong với ý tưởng cấy chip vào con người.

  Kieu Phong Hoang Le June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Mỗi người có một năng lượng và sức mạnh vô cùng to lớn. Vì thế, chúng ta sẽ lắng lại và hướng thiện, để năng lượng của mình có thể toả ra thế giới xung quanh mình đang sống. Nếu mỗi người đề làm đc điều đó thì ko thế lực nào có thể phá hoại được thế giới tốt đẹp này.

  cadoankitovua ducbasaigon June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Đánh mất thân người vạn kiếp bất phục

  Trung Hữu June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Hội kín tôn thờ quỷ satan? tào lao! thờ satan? Satan nó nghe tên ông thần tụi này thờ nó còn phải chạy. 1 số lịch sử bảo rằng lão này chỉ là người đứng sau việc satan tồn tại, chưa nói tới Lucifer cũng nằm trong trò chơi của lão.

  Dũng Tây Thành June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Có thao túng dk luat nhân quả hơm, nếu dk em xin một vé đi theo hội sa tăng.

  Normal Do June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Đức Phật từng dạy các đệ tử của ngài rằng " những gì ngài giảng dạy chỉ như một nhúm lá trong bàn tay, những gì ngài thấy biết thì như lá cây rừng trong quả địa cầu này", mà những gì ngài dạy chúng ta phải tu cả ngàn ngàn kiếp mới lĩnh hội được một phần, vậy nên những gì chúng ta không biết là vô cùng, việc tồn tại một thế lực là đồ chúng của ma quỷ hoàn toàn có thể có, nhưng cũng có các vị Bồ tát, các vị Long Thiên hộ pháp đang hết lòng bảo vệ và khuyến khích chúng ta tu hành theo chánh pháp. Nghe bài viết này nghĩ đến Bill Gates, ông ta có lẽ chính là một kẻ nằm trong thế lực đen tối kia

  Hương Phạm June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Sao con người ta thích tin vào chuyện hoang đường thế k biết

  biu biu June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Vãi cả captain mỹ

  Khoa Nguyễn hoàng June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Hâm mộ chị💕

  An An June 23, 2020 6:59 am Reply
 • rất khó. người hiền lành chăm lo cầu nguyện với Thượng đế soi sáng.

  Pham Henry 范辉 June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Bạn tin vào cái gì thì cái đó tốn tại. Bạn vững vàng mọi thứ sẽ được đẩy lùi.

  Thanh Tam Nguyen June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Illuminaty vẫn còn là một ẩn số so với các hội tà ma như hội ~ kẻ tôn rhowf Satan ( công khai ) chống Chúa Kito có trụ sở tại mỹ
  Tên nó là Anti Christ ..đã có commt khá ngắn gọn và đầy đủ ở đâu đó ..của tui !
  Illuminaty có lẽ là nhóm quyền lực ngầm ( Rich and Bolt ) chi tiền cho các tổ chức ma quỷ đã nêu ..bao gồm hội thờ Satan đã có nhiều vdo clips trình chiếu công khai trên youtube ..Triad Tam điểm ..
  Vv cứ gõ mấy từ này bằng tiếng việt ..
  – Mỗi cá nhân nếu nhận thức sự nguy hiểm của những hội này hãy tin nhận
  và cầu xin ơn cứu độ của Chúa cho thế giới đang lâm nguy bắt đầu bằng những tai họa từ trên trời xuống dưới đất với bệnh dịch và thảm họa thiên nhiên ..đã đang hoành hành không chối cãi được ..

  Quang lap Duong June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Rat dung ILLUMINATI
  la co that day.

  Jionni Yin June 23, 2020 6:59 am Reply
 • LIKE

  Bình Huy June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Pháp Luân Đại Pháp Hảo, Chân Thiện Nhẫn Hảo.

  Hien Nguyen June 23, 2020 6:59 am Reply
 • 79 ngàn người đăng ký ,???!
  Tôi hi vọng 89 ngàn vào ngày mai.
  và mỗi ngày lên 10 ngàn Đk.
  Tôi đã góp 7 đk ,xin cảm tạ sự làm công đức của Tinh Hoa.

  Hang Khach June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Game LienQuan toan bo deu la ki hieu Illuminati
  Nhan vat trong game, hieu ung trong game… cung vay

  Henry Tran June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Bill Gate chống lưng phát triển các loại vắc xin, kêu nó tốt cho loài người, ấy thế mà ko tiêm vắc xin cho con cái của mình. Có thể nào vắc xin là "có vấn đề" ko, làm sạch nó như thế nào? Để tịnh hóa những thứ ko tốt đó đi chỉ có thể là tu luyện chính Pháp môn, 'phản bổn quy chân'.

  Quang Hà June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Càng thông thái thì càng vô minh .

  Avenger Dark June 23, 2020 6:59 am Reply
 • Trời ơi. Tôi từng mơ tôi lạc tới 1 chỗ sâu trong rừng có 1 cái cỗ máy to lớn như cái máy gia tốc trên vậy mà to hơn. Tôi không nhớ rõ giấc mơ đó nữa rồi. Nhưng cái cảm giác lúc đó kẻ sở hữu cái máy đó không tốt. Nó dài to tạo xung lực mạnh để di chuyển các chiều không gian. Tôi còn nhớ tôi cố phá nó mà bị phát hiện và đuổi chạy quá trời

  Zenda Pao June 23, 2020 6:59 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *