Cách ngôn luận của người Á Đông – Phan KhôiCó người Tàu bẻ cái học thuyết Tôn Văn mà lại nhè kêu Tôn Văn là con heo, là ngu xuẩn. Người Á Đông ta, Tàu cũng vậy mà An Nam cũng vậy, không tinh thông luận lý học, cho nên trong khi ngôn luận, chẳng noi theo khuôn phép mà cứ nói già miệng để cầu hơn, nhiều khi lại nói hỗn ẩu vô lễ nữa. Sự đó, nói thiệt tình mà nghe, tỏ ra các dân tộc Á Đông ta còn chưa thoát hết cái tánh tình dã man, thật là một điều mà ta đáng lấy làm xấu hổ vậy.

Sự biện luận là để mà tìm cho ra chơn lý. Muốn biện luận mà cho đạt tới cái mục đích ấy thì phải thông hiểu luận lý học. Người nghe cũng vậy, nghe lời biện luận mà nếu chẳng biết dùng luận lý học để phán đoán thì nhiều khi bị họ phỉnh mình, họ làm cho mình cũng ngu đi như họ. Người biện luận mà lại dùng đến cái giọng hàng tôm hàng cá, vọt miệng mắng chửi người ta, tỏ ra người ấy chẳng có cái óc luận lý học chút nào hết. Vì không hiểu luận lý học, nên khi muốn phản đối kẻ khác mà chẳng có dự lẽ để phản đối, phải dùng đến cái khẩu khí của “nậu rỗi” [1] . Những người ấy, không đợi ai công kích hết, tự mình cung khai ra mình là vô giáo dục, dốt nát, ngu muội, tự nhiên bị đẩy ra ngoài làng học vấn, ngoài đám người trí thức, rốt lại, nhập làm một với bọn hạ lưu xã hội……….

phan khôi tình già đà nẵng phong cách ngôn ngữ chính luận người á đông karaoke remix đẹp 2 1 liên khúc 5 2018 album con Cách ngôn luận của người Á Đông – Phan Khôi gái nam nghĩ gì về việt nhóm hận đàn bà giàu nhất nhạc lk 3 dịch kinh thánh nhân văn giai phẩm là ai wiki lại nguyên ân đường ông bài tập bình giảng điện tử tiếp theo cadasa violet tiết giáo án 11 tuthienbao giải lớp luyện loigiaihay nghị soạn trang 96 tt 97 ví dụ và báo chí học đặc trưng 105 nâng cao tiếng anh bắc thuộc chủng Cách ngôn luận của người Á Đông – Phan Khôi tộc nào mẫu mãi yêu cty hoa ở hâm mộ tại Cách ngôn luận của người Á Đông – Phan Khôi gdp đầu phụ nữ hàn kỳ thị 10 (remix)

☑️ Kênh chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp luận…..

👉 Hãy subcribe channel để nhận được những bài mới nhanh chóng
😍 LIKE nếu bạn thấy Hay
😋 DISLIKE nếu thấy clip không hữu ích
☑️ COMMENT đặt câu hỏi
😉 SHARE FACEBOOK để mọi người cùng tìm hiểu

Nguồn: https://cardtutorialonly.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cardtutorialonly.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *