Góc hỏi: Sử dụng macro pubg free có phải là hành vi gian lận không?

macro pubg mobile hỗ trợ ghìm tâm chuột trái không giật, FREE, anti ban 100% no recoid

Hiện nay thì PUBG là trò chơi online được quan tâm thuộc hàng đầu hiện nay. Trong khi đó thì macro pubg free sẽ giúp cho người chơi có thể trải nghiệm game được dễ dàng hơn rất nhiều. Vậy thì cụ thể macro game pubg free là gì? Hãy cùng https://cardtutorialonly.com/ tìm hiểu ngay bây giờ.

Sử dụng macro pubg có phải là hành vi gian lận không?

Sử dụng macro pubg có phải là hành vi gian lận không?

PUBG là thể loại game sinh tồn bắn súng, trong đó thì bạn sẽ cùng với 99 người khác sẽ được thả lên đảo hoang. Trong quá trình trải nghiệm thì người dùng sẽ nhặt đồ vật, bằng bất cứ giá nào để trở thành người tồn tại cuối cùng. Hiện trong game cũng có nhiều chế độ để chơi như là 1-1, 2-2, 4-4…. Cho tới nay thì PUBG cũng đã xuất hiện những bản cheat hoặc là hack.

Macro pubg free là gì?

Macro pubg free là gì? Đây có phải là cheat hay là hack không? Ngay bây giờ cardtutorialonly cùng các bạn tìm hiểu. Thực chất thì trong quá trình chơi game, người chơi cần phải thực hiện một chuỗi các thao tác khá phức tạp để đạt được mục đích của mình. Đôi khi có những chuỗi thao tác lặp đi lặp lại, và tại sao chúng ta không biến nó, tích hợp lại thành một hành động duy nhất?

Vậy thì Macro là phần mềm sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Macro có thể được gắn vào chuột trái hoặc bất cứ một phím điều khiển nào để sau một lần bấm sẽ có một chuỗi các thao tác được thực hiện. Trong PUBG thì Macro chủ yếu có mục đích giúp cho tâm bắn được điều chỉnh và hạn chế tối đa sự “giật” mỗi khi bắn. Đặc biệt trong những trường hợp người chơi cần bắn nhiều viên đạn vào 1 mục tiêu.

Macro PUBG giúp giảm độ giật của súng.

Macro PUBG giúp giảm độ giật của súng.

Bởi vì là phần mềm của bên thứ 3 cho nên sẽ bị khóa tài khoản. Rất nhiều game thủ chơi PUBG rất giỏi, nhưng trong số đó cũng có các trường hợp sử dụng macro để gian lận, đơn giản hóa những thao tác thực hiện của mình. Việc này khiến mất đi sự công bằng giữa các người chơi khác nhau cho nên nhà phát hành không ủng hộ một chút nào.

Các loại Macro PUBG

Hiện nay thì macro pubg free cũng được chia ra làm nhiều loại khác nhau. Trong số các Macro của PUBG thì có 2 loại được sử dụng nhiều nhất đó là Macro chuột vào Macro Scripts. Vậy thì hai loại macro này sẽ khác nhau như thế nào?

Macro chuột

Macro chuột là bạn có thể cài đặt 1 chuỗi những tổ hợp phím của thao tác lại trở thành từng chuột khác nhau. Giả sử như có một thao tác là ấn F 3 lần rồi ấn R 1 lần, thì các bạn có thể cài thành một phím chuột trái. Sau này mỗi khi bạn nhấp chuột trái, thao tác ấn F 3 lần và R 1 lần sẽ tự động được thực hiện một cách chính xác. Bạn cũng có thể cài đặt cả những cú nhấp chuột được nữa.

Macro Scripts

Đây là Macro mà game thủ PUBG sử dụng để hạn chế tình trạng súng bị giật mỗi khi bắn. Điều này gây ra sự khác biệt về “tay nghề” của các game thủ và gây ảnh hưởng lớn tới kết quả ván đấu. Hiện nay thì sử dụng Macro đang được nhiều game thủ tranh cãi  bởi toàn bộ game thủ vẫn đang yêu thích tựa game sinh tồn bắn súng này.

Macro sẽ gây ảnh hưởng tới trải nghiệm game.

Macro sẽ gây ảnh hưởng tới trải nghiệm game.

Macro có phải gian lận không?

Macro pubg free được sử không không hề ít, vậy thì đây có phải là hành vi gian lận hay không? Đối với game PUBG, Bluehole đã chính thức đưa ra phán quyết Macro là hành vi gian lận. Toàn bộ các người chơi, tài khoản sử dụng macro pubg có thể sẽ bị khóa tài khoản tương tự với những hình thức cheat hoặc là hack khác. Đây là phần mềm của bên thứ 3, được sử dụng phổ biến trong nhiều game bắn súng khác nhau.

Tuy nhiên thì cũng có rất nhiều game thủ không cho rằng macro pubg là hành vi gian lận bởi chúng không tác động tới quá trình vận hành game hoặc là gameplay. Những game thủ này cho rằng cần phải tác động tới speed, wallhack hoặc là aimbot thì mới được đánh giá như hình thức hack/cheat. Trong khi đó thì macro pubg free chỉ giúp cho game bớt hiện tượng giật lại mỗi khi trải nghiệm mà thôi.

Chính bởi những ý kiến trên mà việc sử dụng macro pubg chưa có được khẳng định cụ thể. Vẫn có nhiều người sử dụng macro như là công cụ hỗ trợ, giúp cho game được dễ dàng trải nghiệm hơn chứ không can thiệp tới hệ thống gameplay.Thế nhưng đối với nhà phát hành thì nó là gian lận, và dù có khá nhiều lợi ích thế nhưng NPH bắt buộc phải khóa các tài khoản sử dụng phần mềm của bên thứ 3 lại.

Macro được sử dụng khá nhiều trong PUBG.

Macro được sử dụng khá nhiều trong PUBG.

Để tránh bị gặp phải trường hợp một ngày nào đó không còn vào được tài khoản của mình nữa, các bạn nên trải nghiệm game một cách tự nhiên, không sử dụng bất cứ phần mềm can thiệp nào khác. Sử dụng hack/cheat/tool…. có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích, nhưng có thể nó sẽ khiến bạn mất đi mục đích của việc chơi game pubg.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, xin mời tham khảo ngay video mà chúng tôi chia sẻ chi tiết dưới đây nhé

Với những thông tin trên bài viết mà cardtutorialonly.com cung cấp, mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về macro pubg free. Chúc các bạn sẽ có được những khoảng thời gian thư giãn thú vị và trải nghiệm tuyệt vời cùng với PUBG.

All Comments

 • Mình đang sửa và sẽ cạp nhập một bản tiện ích hơn . Ai cần phần mềm cũ thì comment email mình gửi nhé. Mà subscribe đi lấy động lực tý nào :3

  IHIooo Game June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • gửi mail cho em đi ad ơi

  Thuc Nguyen June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • anh làm về cái macro auto để tap m16 như sấy đi ạ

  Xuân Cảnh Đỗ June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Xin bàn cài cho mobile tanchip99bg@gmail.com

  minh tân nguyễn June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Tôi không dùng phần mềm sấy còn êm hơn :))

  Tuấn Vũ June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Ông ơi tui tải không được
  tuancfmobile@gmail.com

  MÌ GÓI June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Ai chơi Pubg Pc mà cần marco hay hack khác vào channel mình có bán

  Channel THS June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Có mất acc ko

  Truong Quy Nguyen June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Pubg lite pc đc k

  Minh Béo June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • vẫn bị ban anh ạ

  TúnGaming June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • hack aimbot mà bày đặt hướng dẫn

  Nhật Luật - PUBG MOBILE June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Sao trong game dùng ko đc…dù mình bật F6 F7 lên hết rồi?

  Khởi Lữ Official June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Cái phần tạo từ x2 đến x6 như trên video là có sẵn hay về phải tạo lại v ad

  Phạm Quang Tân June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • ad nói rõ cách sử dụng khi vô game đc ko ạ, trong video tiếng nhạc át tiếng người rồi

  Sơn Nguyễn June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • dùng này có ban nick ko a /

  Long Barber June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Đây là của pc hay sao mjk tải về mà nó bảo ko hỗ trợ bạn ơi

  Vu Tran June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • tai o dau anh

  Anh Nguyễn Cao Hoàng June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • link

  Anh Nguyễn Cao Hoàng June 21, 2020 1:51 pm Reply
 • Thanks pro . im sub you

  Phuc Phan Hong June 21, 2020 1:51 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *