Những điểm khác biệt của chiếc Iphone 7 Plus và chiếc Iphone 7

Sở hữu dung lượng pin lớn hơn rất nhiều so với Iphone 7

Những chiếc Smartphone của Apple luôn thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó chiếc Iphone 7 Plus tuy đã được ra đời từ khá lâu nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu sự khác biệt của chiếc điện thoại này so với chiếc Iphone 7, dưới bài viết sau.

Điểm khác biệt giữa Iphone 7 Plus và chiếc Iphone 7

Apple luôn có những cải tiến mới mẻ khiến khách hàng thật khó lòng khi lựa chọn. Dưới đây chính là những điểm khác biệt cua hai chiếc điện thoại Iphone 7 và 7 Plus, cụ thể như sau:

Iphone 7 Plus sở hữu thiết kế lớn hơn so với chiếc Iphone 7

Điểm khác biệt đầu tiên mà bạn dễ dàng nhận ra đó chính là kích thước của hai chiếc điện thoại này. Trong khi chiếc Iphone 7 chỉ có màn hình 4.7, thì chiếc 7 Plus lại sở hữu chiếc màn hình 5.5 và trọng lượng nặng hơn khá nhiều. Bên cạnh đó hệ thống camera phía sau của 7 Plus cũng được to hơn và là cụm Camera kép. Độ phân giải của chiếc 7 Plus khá cao đó là 1080 x 1920 pixel còn với chiếc Iphone 7 chỉ có độ phân giải là 750 x 1334 pixel.

Chiếc Iphone 7 Plus sở hữu chiếc màn hình lớn cùng độ phân giải cao

Chiếc Iphone 7 Plus sở hữu chiếc màn hình lớn cùng độ phân giải cao

Iphone 7 Plus sở hữu bộ nhớ Ram lớn hơn

Một điểm nữa chúng ta không thể không nhắc tới, đó chính là chiếc điện thoại Iphone 7 Plus sở hữu bộ Ram 3GB cao hơn khá nhiều so với Iphone 7 chỉ có 2GB. Hơn nữa 7 Plus còn được Apple trang bị bộ vi xử lý Apple A10 rất mạnh mẽ với 4 nhân và có xung nhịp cao 2.23 GHz. Điều này giúp bạn thoải mái giải trái và thực hiện các tác vụ một cách mượt mà.

Iphone 7 Plus mang đến chiếc Camera nâng cấp hoàn hảo

Khi chiếc Iphone 7 không có nhiều sự thay đổi về chất lượng của camera thì chiếc 7 Plus lại được nâng cấp lên với hệ thống camera kép có thông số là 12MP. Đồng thời có một cảm biến đảm nhận được chức năng zoom và cảm biến còn lại có góc rộng. Bên cạnh đó khi hai camera này kết hợp lại với nhau, bạn có thể tận dụng để sáng tạo ra những bức ảnh chân dung, xóa phông lung linh.

Với hệ thống camera được nâng cấp Iphone 7 Plus giúp bạn có bức ảnh hoàn hảo

Với hệ thống camera được nâng cấp Iphone 7 Plus giúp bạn có bức ảnh hoàn hảo

Iphone 7 Plus sở hữu  dung lượng pin lớn hơn 

Vì có kích thước lớn hơn so với Iphone 7 nên chiếc 7 Plus được trang bị dung lượng pin khá lớn lên tới 2900 mAh, điều này giúp nó thời gian sử dụng pin lâu hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng chiếc 7 Plus trong 18 giờ đồng hồ mà không lo máy bị hết pin, điều này giúp bạn thoải mái trải nghiệm chiếc chiếc Smartphone của mình.

Sở hữu dung lượng pin lớn hơn rất nhiều so với Iphone 7

Sở hữu dung lượng pin lớn hơn rất nhiều so với Iphone 7

Đây chính là những điểm khác biệt giữa hai chiếc Smartphone Iphone 7 và 7 Plus. Bạn nên nắm bắt để có thể lựa chọn được chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và phù hợp với kinh tế. Ngoài ra chiếc iphone 7 còn có giá thành rẻ hơn so với chiếc 7 Plus, tuy nhiên với những gì chiếc điện thoại này được sở hữu thì mức giá nó đang được bán trên thị trường là khá hợp lý.

Lời kết 

Với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên bài viết mong rằng đã giúp bạn có thêm nhiều điều thú vị về sản phẩm của Apple. Qua đây có lẽ bạn đã lắm bắt được sự khác biệt giữa chiếc Iphone 7 và Iphone 7 Plus và lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn còn điều gì cần giải đáp về dòng sản phẩm này hãy liên hệ ngay với  chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Nguồn tham khảo bài viết: https://wiki19.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *