Những món quà tặng khai trương đẹp, cao cấp và ý nghĩa

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu

Bạn là người được công ty, khách hàng hoặc đối tác mời đến dự lễ khai trương của công ty nhưng bạn không biết phải tặng gì? Hãy tham khảo ngay những món quà tặng khai trương đẹp, cao cấp và ý nghĩa mà DECOPRO đã tổng hợp dưới đây. Để có thể bày tỏ được tấm lòng cũng như gửi lời chúc tốt đến đến các chủ doanh nghiệp.

Gốm sứ Chu Đậu

Gốm sứ Chu Đậu tại Hà Nội là sản phẩm gốm sứ cao cấp được sử dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày cũng như đời sống tinh thần. Đặc biệt là trong quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khai trương bởi chúng mang một nét đặc trưng riêng không thể nhầm lẫn. 

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu

Bình giọt ngọc gốm Chu Đậu

Gốm Chu Đậu là dòng gốm Đạo, thấm đẫm bản chất văn hóa tâm linh Việt Nam. Những chi tiết, hoa văn trên gốm phản ánh tinh tế, sống động về thiên nhiên và đời sống của người Việt như hoa lá, cây cỏ, chim muông, côn trùng, mục đồng, con người và làng quê Việt Nam… Các sản phẩm gốm Chu Đậu được đóng bộ hoàn chỉnh, in logo, in chữ và hình ảnh lên sản phẩm sẽ rất thích hợp làm quà tặng trong các dịp khai trương, kỷ niệm, dịp lễ, tết…

Hoa mừng khai trương

Một trong những món quà tặng khai trương đẹp không thể không nhắc đến là hoa mừng khai trương. Những lẵng hoa được kết từ nhiều loại hoa đẹp, ý nghĩa khác nhau như hoa lan, hoa ly, hoa hồng, hoa hướng dương… Đây sẽ là món quà ý nghĩa thay cho lời chúc may mắn, thịnh vượng và tài lộc đến công ty. Ngoài việc bày tỏ tấm lòng thì các lãng hoa còn góp phần trang trí cho buổi lễ khai trương thêm sinh động và sắc màu hơn.

Hoa tặng khai trương khá đa dạng, bên cạnh các lãng hoa thì bạn cũng có thể nghĩ đến các kệ hoa tươi, bình hoa, giỏ hoa,… Đừng quên đính kèm theo lời chúc tốt đẹp và tên của mình bên trên. Nếu bạn không thể đến tham dự lễ khai trương vì một lý do nào đó thì việc gửi đến lẵng hoa tươi sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất cho bạn.

Tranh treo tường phong thủy

Những bức tranh phong thủy treo tường mang đến ý nghĩa may mắn, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho chủ doanh nghiệp. Những bức tranh bằng vàng đồng không những mang tới sự sang trọng, đẳng cấp tô điểm cho không gian văn phòng thêm quyền lực và uy nghiêm. Mà chúng còn là món quà phong thủy tuyệt vời, thể hiện thành ý của người nhận. Một số tranh phong thủy được sử dụng trong quà tặng khai trương doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo như: Mã đáo thành công, Cửu ngư đồ, Thuận buồm xuôi gió, Long tranh hổ đấu…

Rượu vang

Có thể nói, rượu vang luôn là món thức uống thượng hạng nhất với hương vị nồng nàn. Đây cũng sẽ là món quà tặng khai trương đẹp, ý nghĩa, nhất là trong buổi lễ khai trương không thể thiếu những buổi chúc rượu nhau. Sẽ thật là tuyệt vời nếu bạn lựa chọn một chai rượu vang cao cấp cho chủ doanh nghiệp trong các dịp đặc biệt như thế này.

DECOPRO gợi ý cho bạn chai vang trắng của Ý (Moscato D’asti) có nồng độ cồn là 5.5% và hương vị dịu thơm, đẳng cấp. Hoặc cũng có thể là rượu vang đỏ may mắn gửi tới chủ bữa tiệc lời chúc thành công và thịnh vượng. Bạn có thể dễ dàng mua được rượu tại các cửa hàng quà tặng, shop quà tặng… với đa dạng các sản phẩm xuất xứ khác nhau.

Trên đây là gợi ý những món quà tặng khai trương đẹp, cao cấp và ý nghĩa mà quà tặng khách hàng DECOPRO đã tổng hợp cho các bạn. Hầu hết thì những món quà trên đều mang đến những ý may mắn và tài lộc cho doanh nghiệp. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn những món quà mà họ yêu thích và sưu tầm để làm quà tặng như đồ gỗ, giỏ trái cây, đồ gốm, sứ… https://www.facebook.com/Decopro.vn 

Xem thêm các tin tức khác tại https://cardtutorialonly.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *