Phim Càng Ngắm Càng Yêu Tập 74 HTV3“Càng Ngắm Càng Yêu” là một bộ phim truyền hình 138 tập, thuộc loại hình phim sitcom dành cho gia đình. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện gia đình hết đổi đời thường nói về những mối quan hệ giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái. Đồng thời trong phim còn có rất nhiều những câu chuyện hài hước dí dỏm nơi công sở và những mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, bạn bè cùng với đó là những tình huống cách giải quyết mâu thuẫn hay xung đột dỡ khóc dỡ cười giữa họ tạo ra những tiếng cười hết sức tự nhiên dành cho người xem.
Bộ phim “Càng Ngắm Càng Yêu” đã từng đoạt Giải thưởng tại MBC Entertainment Awards 2010. Bộ phim sẽ chính thức được giới thiệu đến người xem vào lúc 22 giờ hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần, bắt đầu từ 25 năm 5 năm 2015 trên kênh truyền hình HTV3. Phim sẽ bắt đầu bằng câu chuyện với nhân vật trung tâm là một bà mẹ đơn thân có tên là Song Ok Sook đã một mình nuôi dạy ba cô con gái. Liệu rằng người phụ nữ kiên cường như Song Ok Suk có tự mình tiếp tục chấp nhận hoàn cảnh trớ trêu, hay cô sẽ phải làm gì để gia đình bé nhỏ của cô được yên ấm trở lại?
Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những tình huống hài hước thú vị, nhưng cũng không thiếu những khoảnh khắc sâu lắng, cảm động, đầy trải nghiệm.Trong phim mỗi nhân vật chính, phụ hay thứ đều được xây dựng rất rõ ràng và khác biệt. Tuy bộ phim không có những gương mặt diễn viên thuộc hàng A trong làng giải trí Hàn Quốc, nhưng tất họ đều rất có thực lực, phù hợp với từng vai diễn cả về diễn xuất lẫn ngoại hình.

Nguồn: https://cardtutorialonly.com/

Xem thêm bài viết khác: https://cardtutorialonly.com/am-nhac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *